THÔNG ĐIỆP Của Johnny Trí Nguyễn Gửi Flores Qua BỘ ĐỒ NGỦ

Thủ TụcTHÔNG ĐIỆP Của Johnny Trí Nguyễn Gửi Flores Qua BỘ ĐỒ NGỦ là gì?. Một võ sư như Johnny trí nguyễn, diễn viên điện ảnh nổi tiếng không có lý nào lại mặc bộ đồ ngủ để tiếp flores, khi mà johnny trí nguyễn biết flores sẽ đi cùng báo chí, truyền thông. Vậy johnny trí nguyễn có thông điệp gì muốn gửi tới flores qua bộ đồ ngủ này.
Quả thực cần phải khen Flores vì trong số hàng ngàn võ sư, cao thủ tại Việt Nam, anh đã tìm đúng Johnny để đến gặp. Khả năng lựa chọn “đối thủ” của anh quả thật cũng rất cao cường.
Lời cuối cùng xin anh hãy nhớ cho, Trí Nguyễn đã đồng ý tiếp anh, tôi tin Trí là một người lịch thiệp, hào hoa, anh ta không ngẫu nhiên mặc một bộ quần áo ngủ xộc xệch như vậy để đón một người xa lạ. Hẳn nhiên, Trí có thông điệp ý nhị muốn gửi tới anh. (chả lẽ anh ta phải nói toẹt ra).

Hy vọng anh sẽ hiểu để không tiếp tục đi tìm kiếm, thách đấu và giao lưu như quãng thời gian vừa qua nữa. Nhưng nếu có mục đích khác, để gây sự chú ý chẳng hạn, anh đã thành công, thưa chuẩn võ sư Flores, một người luyện võ rất khỏe và rất to con.

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/thu-tuc

38 thoughts on “THÔNG ĐIỆP Của Johnny Trí Nguyễn Gửi Flores Qua BỘ ĐỒ NGỦ

 1. mẹ thằng florest… giỏi thì đấu với người cùng cân, cùng tuổi, cùng chiều cao, cùng học võ coi,,, xem ông thể hiện tới đâu. tiếc là tôi thấp, bé gấp 3 ông này… còn k là tắt điện với t…mà này toàn đấu với người già hơn, nhỏ con hơn,,,

 2. Người học võ đi thi đấu với hai ông già,thấp bé,nhẹ cân phát hờn với anh 🤣🤣🤣

 3. Thong diep cua Tri' Nguyen mac do ngu tiep' Flores y' noi' Flores la nguoi khong dang' de tran trong….trong mat' Tri' nguyen

 4. Nói chung mấy vỏ sư của ta hơi sợ mất tiếng tăm nên hay xử dụng ngụy biện để tránh né. Xưa kia Lý tiểu Long sẳn sàng chấp nhận ai đến muốn thử sức với mình, cũng như gia đình Gracie ở Brazil vậy. Khi trao đổi vài chiêu thức thì biết tài nghệ ngay. Vì vậy danh tiêng của LTL đến tận bây giờ người tập vỏ vẫn nể phục, và năm nào cũng có các tập san nói về ông ấy. Trí Nguyên thể hiện sự bất lịch sự và yếu kém khi ngồi đối thoại với Flores và những hành động mồi thuốc hay thái độ ngạo nghể chỉ để che dấu nổi sợ trong lòng. Flores vẫn ngồi điềm tình và thái độ tự tin. Thầy tôi người Việt nam đầu tiên mở vỏ đường Vĩnh xuân ở Edmonton, Canada không có mang đai hay giấy chứng nhận gì thì chịu bao nhiêu thách thức . Ai tới muốn thử chẳng lẻ phải so cân năng chiều cao, tuổi tác rồi mới đấu thì còn gì nói danh tiếng để mà tiếp tục dạy. Nói chung có tài nghệ thật sự thì chằng có sợ gì mà không thử sức. Thua thì chấp nhận để tập luyện thêm thôi, như Vỏ sư Châu. Tuy thua nhưng ai cũng kính phục tinh thần, khí phách của ông.

 5. chi co nhu loi noi nhu the nay mà lam pho rét chết lang ko can phai dấu vo thanh tây mà vo mom pho rét da la người thua roi

 6. Cảm ơn trí nguyễn đã rửa nhục cho vn bằng bộ đồ ngũ .quá thông minh. Rất đáng cho thằng láu cá

 7. Hãy cho Flores nếm thử cú đá của anh đi Johnny, giáng thêm vài cú đấm liên phong quyền để Flores bớt hảo huyền

 8. Ad óc chó, dm khiêu chiến người ta đánh chứ có ai ép, giao đấu bị chấn thương là bình thường

 9. Toi khong thich loi comment cua Ban tren day. Ly do? Neu Ban noi la o VN co van nan ve bao luc hoc duong thi cha me cua nhung nguoi do phai lam gi? Hoc vo tai VN dau co ton nhieu tien nhu o My. Co nhieu Ban len mang khoe la dan VN bay gio song rat thoai mai An nhau suot ngay va co tien du da de song ma. Toi co 2 dua con trai tuoi thieu nien nhung ba cha con deu la huyen dai de nhi dang TKD. Hai con toi di hoc o truong tui My con deu ne va khong dam bully chung. Luc truoc khi dua con thu hai luc khoang 12 tuoi gio di an truoc khi di ngang qua hai thang den thi tui no danh vao dit. Con toi quay lai da mot don round house kick thang My den nay Nga Lan ra dat do la Lan cuoi cung con toi bi lam phien.

 10. Flores rất biết chọn đối thủ già hơn flores và nhỏ con nhẹ ký hơn Flores.flores đúng là một võ sư nhưng lại không có tinh thần võ sĩ đạo.

 11. Flores ngông cuồng, sư phụ flores quản giáo không nghiêm để đệ tử nghênh ngang vô lối , hay sư phụ flores ngầm cho phép để pr võ đường chăng ??? Lên sàn mà đánh quang minh chính đại đi flores , dám không ? Jn Trí Nguyễn mặc áo ngủ mà kêu vào nói chuyện là hiểu flores thuộc cở nào rồi . Tiếp thượng khách thì mặc quốc phục , tiếp kẻ tiểu nhân không mời mà đến thì mặc áo ngủ kêu vào nc vài câu là quá đủ . Sư phụ flores nếu xứng danh võ sư thì kêu flores về quản giáo lại đi .

 12. thong diep cua johny la si nhuc thi khug nay…may chi xung dang tao mac ap ngu de nc 🤣🤣🤣 i like it…cu tip tuc nhu vay nhe johnny

 13. Thông điệp của chú Nguyễn là : tao đi ngủ rồi mày tha cho tao. Vừa mới đóng gạch xong sức đâu mà đấm với đá

 14. hen anh fores sang sang chư thủng.tảo liêu.đài trung. đài loan. sang găp tôi. phan văn cường. na. vi tôi bên này ko về dc. tôi noi sai tôi chết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *