Tiêu điểm: Toàn cảnh chuyển nhượng trước V.League 2020

Thủ Tục#baobongda #Vleague #Đìnhtrọng #QuangHải #U23ViệtNam #ParkHangSeo
Nhìn vào những chuyến xuất ngoại trong vòng 5 năm trở lại đây, ngoài trường hợp thủ môn Đặng Văn Lâm tạo ra sự ấn tượng thì phần còn lại vẫn chỉ dừng lại ở mức độ học hỏi, thậm chí có thể nói là chưa đạt được thành công như mong đợi của đông đảo người hâm mộ Việt Nam. Đơn cử như việc ít được thi đấu với mật độ thường xuyên tại Thái Lan hay Bỉ của Xuân Trường, Công Phượng đã khiến bộ đôi này mất vị trí quan trọng ở cấp độ ĐTQG trong năm 2019.
===========================================
Bản quyền thuộc Bongda+
Giấy phép số 02/GP-BTTTT cấp ngày 04/01/2016

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/thu-tuc

5 thoughts on “Tiêu điểm: Toàn cảnh chuyển nhượng trước V.League 2020

  1. Giai vleague cua minh con chưa đươc hut khan gia lăm nên phai giư câu thu hay va đem câu thu hay ơ ngoai vê cho giai co vây v league se nong hơn hâp dân hơn ,mong chơ v league 2020 xem bô măt bong đa nươc nha năm nay co gi mơi nha

  2. tiền đạo cắm các đội, toàn xài ngoại binh, không có chổ cho cầu thủ nội, toàn phải đá lùi hay đá rộng..đề nghị ban lãnh đạo vff..cho sử dụng 1 ngoại binh nhập tịch( đá tiền đạo cắm) , lấp vào chổ này..làm tăng sức mạnh cho đội tuyển, và chỉ sử dụng 1 người thôi,,các vị trí khác vẫn là cho các cầu thủ nội , hay việt kiều về đóng góp cho tổ quốc..mong mất bác lãnh đạo, vì sự phát triển bền vững của bóng đá việt..và sâu xa hơn là nhiều người chơi bóng đá( sẻ khỏe cho người dân, và là 1 môn giải trí lành mạnh)..hay kéo khán giả tới sân xem, và sau đó họ đi ăn chung với gia đình họ..mấy bác đặt mục tiêu cho ông Park, mà gây khó cho ông ta ghê??!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *