Tin nhanh 24h-Bến xe miền Đông bán vé Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Giá CướcTại quầy vé một số hãng xe có thương hiệu như Chín Nghĩa, Thuận Thảo, Cúc Tùng, Phương Trang…đều dán thông báo đã hết vé xe giường nằm ở cao điểm từ 24 đến 29 tháng Chạp (tức ngày 6/2 – 9/2/2018). Nhiều người dân sau khi trực tiếp ra bến để tìm vé giường nằm trong thời gian trên mà không được đã quay về và chờ các hãng xe trên bán vé tăng cường.
Nguyễn Văn Nam, sinh viên đang tìm mua vé về Quảng Ngãi nói: “Em nghe nói hôm nay bến xe miền Đông bán vé xe Tết nhưng khi ra đây thì vé từ 24 – 27 đã hết nên em về và đợi khi nào bến bán vé xe tăng cường sẽ ra mua sau”.
Theo lãnh đạo Bến xe miền Đông, hiện có khoảng 40 đơn vị kinh doanh vận tải tại bến đã kê khai giá vé để tiến hành bán vé Tết. Thống kê đến hết ngày 5/1, đã có khoảng 40.000 vé Tết đã được các doanh nghiệp bán ra. Các hãng xe xe lớn cũng đang lên kế hoạch thuê xe bên ngoài để phục vụ nhu cầu của hành khách.
Đại diện của bến xe cũng cho biết tại bến luôn có vé do các doanh nghiệp ủy thác cho bến bán. Các phương tiện cũng đã được đầu tư, nâng cấp, đảm bảo an toàn…Bến cũng đã chủ động ký hợp đồng với các nhà xe chạy hợp đồng bên ngoài, có chất lượng cao để phục vụ nhu cầu của hành khách, đảm bảo không xảy ra tình trạng người dân không có vé về quê ăn Tết.
Trường hợp hành khách đăng ký đi tập thể và có cùng tuyến đường, bến xe sẽ ký hợp đồng đưa xe đến điểm hẹn để đón nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn và cũng tránh tình trạng tập trung đông vào bến xe./.

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://nhaxehoanglong.com/gia-cuoc

1 thought on “Tin nhanh 24h-Bến xe miền Đông bán vé Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *