Trái ỔI RUBY Có To Hay Không – Cách Nhận Biết Trái ỔI RUBY chín

Hướng DẫnTrái ỔI RUBY Có To Hay Không – Cách Nhận Biết Trái ỔI RUBY chín
Trái ổi ruby ăn quá ngon, quá giòn và màu sắc quá tuyệt vời – điều này đã được nhiều thực khách nhận xét nha bà con.

Bà con hay hỏi Siêu Thị Cây Giống về ổi ruby như trái có sai không, trái có to không…Thiệt là bưởi ruby trái thì quá to, từ 0.4 – 6kg/kg, tính ra là 1 kg ổi ruby sẽ từ 2 – 3 trái nha bà con.

Trồng ổi ruby thì rất dễ, đỡ phân thuốc lắm nhé bà con. Bà con nếu có đất hãy nhanh tay trồng ổi ruby nha vì giá ổi ruby luôn luôn cao ổn định. Thời điểm này giá của các loại ổi khác đang xuống còn 3.500đ/kg nhưng ổi ruby của chúng ta vẫn giữ phong độ từ 18.000 – 25.000đ/kg và không có đủ hàng để cung cấp.

Ổi ruby có đặc tính là chín hơi sớm nên bà con lưu ý thăm vườn để cắt trái sớm nhé bà con, không ổi ruby chín quá là ăn không còn độ giòn nữa nha!
Siêu Thị Cây Giống là kênh nông nghiệp muốn chia sẻ đến quý bà con về các loại cây giống. Bằng kinh nghiệm của mình và các cộng sự, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên về việc lựa chọn cây giống chất lượng và những loại giống có giá trị kinh tế cao. Từ đây bà con có cái nhìn tổng thể trước khi quyết định chọn loại cây giống nào cho vườn cây ăn trái nhà mình.

Đồng thời, chúng tôi sẽ hướng dẫn bà con cách trồng bưởi, cách trồng mít, cách trồng sầu riêng, cách trồng vú sữa hoàng kim, cách trồng ổi ruby… những loại cây giống mà Siêu Thị Cây Giống đánh giá là có giá trị kinh tế cao, năng suất cao và dễ trồng.

Mọi thắc mắc liên quan đến cây giống, bà con hãy gọi về tổng đài tư vấn miễn phí: 0907.773.733 – Nhớ bấm đăng ký kênh và like cũng như chia sẻ nhé!

#oiruby #caygiongoiruby #oirubyruotdo

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/huong-dan

23 thoughts on “Trái ỔI RUBY Có To Hay Không – Cách Nhận Biết Trái ỔI RUBY chín

  1. Oanh ơi . Cho chú hỏi thăm , chú mua 2 cây giống ổi Ruby của Oanh . 1 cây lên tốt và cây còn lại thì " èo uột " ( trồng cũng được 1 tháng rưởi rồi ) .Vậy mình có nên bón phân gì cho cây yếu đó tốt lên không ? Cám ơn Oanh .

  2. Cháu ơi, nếu không boc trái ổi có được không? Cây ổi trồng trong chậu. Để trong nhà cháu ạ.

  3. Đụng chỗ nào chùi chỗ đó hi
    Bạn nói chuyện rất vui
    Da còn được được kk
    Cảm ơn bạn chia sẽ về ổi Rubi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *