Update LMHT: Trùm Toxic Tyler1 khóc vì con mèo – Riot tung phim sợ xanh mặt về Fiddlesticks làm lại

Tin HOT►Xem thêm thông tin HOT về LMHT tại:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
Cuối tuần cùng Xemgame.com bọn mình cập nhật loạt tin mới nhất nóng bỏng tay về tựa game LMHT nhé. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với Update LMHT: Riot tung phim sợ xanh mặt về Fiddlesticks làm lại – Optimus muốn mời Thầy Giáo Ba về làm HLV.

– Credit :
+ Optimus :
+ loltyler1 :

#UpdateLMHT #LMHT #Tyler1
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

30 thoughts on “Update LMHT: Trùm Toxic Tyler1 khóc vì con mèo – Riot tung phim sợ xanh mặt về Fiddlesticks làm lại

  1. Tớ cũng vừa mất đi 1 người bạn vài giờ trước. Nó ra đi ngay trên tay mình. Tớ khóc rất nhiều. Giá mà tớ có thể chạy chữa cho tubi nhưng không thể. Nó là 1 ng bạn, 1 ng thân. Cảm xúc thật sự tồi tệ. Tớ không biết sẽ đối mặt những ngày không có tubi ra sao nhưng trước mắt tớ sẽ chôn cất tubi thật chu đáo. Mọi người hãy quan tâm tới thú cưng của mình ngay đi đừng để như tớ hối hận cũng đã quá trễ.

  2. Vì 1 con súc sinh thôi đáng j??? Thương cho con mèo ko bằng thương lũ bẫn thĩu dưới gầm cầu đấy đó ms là đồng loại! Dell hiểu sao con chó con mèo chết thì khóc buồn các kiểu trong khi mỗi ngày có bao nhiêu ng chết mà dell ai quan tâm? Huy Bùi nó phát ngôn ngu bị phun đáng, nhưng là súc sinh có cái quái j phải quan tâm chúng? Nói t ác tao chịu chó mèo mà dám lại gần t t đá ko cht ko thôi! 1 lũ súc sinh bẫn thiểu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *