Vận chuyển Hàn Việt Uy tín đảm bảo nhanh nhất

Hướng DẫnVận chuyển hàng hóa Koreacao Uy tín – Đảm bảo – Nhan nhất

Koreacao là đại lý lớn của công ty vận chuyển Hàn quốc chuyên Vận chuyển hàng hóa Hàn Quốc Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát chúng tôi tự hào là đơn vị giúp người Việt nhập hàng về Việt Nam nhanh nhất với dịch vụ mua hộ Uy tín, các sản phẩm chuẩn Made in Korea trên các Website: Gmarket, Coupang, Lotte, …

Quy trình vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam:

(Đối với khách hàng ở Hàn Quốc muốn gửi hàng về Việt Nam)
BƯỚC 1: KÊ KHAI HÀNG HÓA CẦN VẬN CHUYỂN
Quý khách cần kê khai rõ số lượng hàng cũng như giá của từng loại hàng hóa, sản phẩm theo mẫu file của Koreacao. Mọi thông tin cung cấp cần chuẩn xác và đầy đủ nhất để chúng tôi dễ dàng xử lý, tiến hành xuất hàng về Việt Nam và sẽ được đền bù đúng mức nếu xảy ra bất trắc.
BƯỚC 2: ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA
Quý khách sắp xếp hàng hóa cẩn thận, các sản phẩm dễ vỡ cần được để riêng biệt, đóng gói cẩn thận và dán mác FRAGILE lên mặt thùng.
BƯỚC 3: GỬI HÀNG ĐẾN VĂN PHÒNG KOREACAO TẠI HÀN QUỐC
Khách hàng có thể mang hàng đến văn phòng hoặc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa Hàn Quốc hoặc bưu điện để gởi hàng tới văn phòng cho chúng tôi. Sau đó, hãy chụp ảnh lại bill hàng hóa có bao gồm số tracking và gửi đến cho Koreacao
BƯỚC 4: THANH TOÁN VÀ TRẢ HÀNG
Koreacao sẽ giúp khách hàng ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam và thông quan hàng hóa. Thời gian vận chuyển chỉ từ 2-3 ngày. Nếu quý khách cần hàng gấp, chúng tôi có chuyến bay đêm tăng cường, gửi hàng đến vào buổi sáng có thể đi vào chuyến này thì thời gian hàng về chỉ mất 1 ngày. Thời gian được tính từ thời điểm văn phòng của Koreacao tại Hàn Quốc nhận được kiện hàng (không tính ngày lễ tết, thứ 7, chủ nhật).
Tại văn phòng, khi Koreacao nhận được bill kiện chúng tôi sẽ tiến hành cân và báo phí vận chuyển, một số trường hợp có thể kiểm tra nội dung bên trong (Đảm bảo hàng hóa đúng quy định và luật pháp nước sở tại)
Khách hàng vui lòng thanh toán bằng Tiền mặt (đồng tiền áp dụng là đồn Won) hoặc lựa chọn hình thức chuyển khoản.
Chuyển khoản thanh toán Hàn quốc:
Chuyển khoản thanh toán Việt nam

Vận chuyển Hàn Việt tại koreacao.com có gom hàng không?

Hiện nay, đồng hành với dịch vụ order – ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam thì dịch vụ gom hàng Hàn Quốc cho khách khá phổ biến. Phương pháp đi hàng gom này đem lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn khi không gom hàng, nhất là đối với những khách hàng vận chuyển số lượng hàng nhỏ lẻ với nhiều lần, đặt hàng trên website với những đơn hàng được giao tới kho khác nhau.
Dịch vụ hàng gom Hàn Quốc có thể hiểu đơn giản là bạn chỉ cần đặt hàng, thanh toán tiền hàng, săn hàng sale, còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn nhận hàng tại đầu Hàn Quốc, sau đó bỏ bớt những vỏ hộp cartoon không cần thiết và gom hàng vào một thùng hàng trong ngày nhận hàng đó, đóng gói và chuyển hàng về Việt Nam.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ nhập hàng Hàn Quốc của koreacao

1. Vận chuyển koreaco Giá cạnh tranh.
 Cam kết giá vận chuyển rẻ nhất thị trường, hiện nay koreacao có mối quan hệ tốt với một số đối tác vận chuyển lớn tại Hàn Quốc. Koreacao am hiểu sâu sắc về kinh nghiệm gom hàng, đóng gói hàng hóa, vận chuyển và thông quan hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng, do đó có thể hạ mức chi phí của dịch vụ xuống mức thấp nhất. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng Hàn Quốc về Việt Nam của chúng tôi.
Trước khi vận chuyển hàng về Koreacao sẽ tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa, chúng tôi sẽ không thu thêm bất kì khoản nào khác của  quý khách hàng.
2. Vận chuyển Hàn Việt với mọi loại hàng.
 Koreacao nhận mua hộ – vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam tất cả các các sản phẩm ở mọi ngành hàng từ sữa, bỉm, hàng điện tử, đồ gia dụng, mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện, thực phẩm chức năng… với số lượng lớn, bé. Đặc biệt có thể vận chuyển với số lượng có hạn một số mặt hàng nhạy cảm, chỉ trừ các mặt hàng quốc cấm, văn hóa phẩm đồi trụy sẽ không nhận chuyển.
3. Vận chuyển koreacaoTác phong phục vụ chuyên nghiệp.
 Với mục tiêu là làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, Koreacao  luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng. với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, thông thạo và giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mua hộ – Chuyển hàng Hàn Quốc. Koreacao sẽ giúp khách hàng an tâm chuyển hàng từ Hàn Quốc về với niềm tin cao nhất.
Hãy để Koreacao giải quyết những lo lắng này của bạn bằng dịch vụ nhận mua hộ và Chuyển hàng Hàn Quốc về Việt Nam, koreacao sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý khi đặt mua hàng từ các website thương mại điện tử và giúp khách hàng nhận được sự hỗ trợ/ tư vấn nhiệt tình nhất từ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng Quốc Tế của chúng tôi.

KOREACAO CAM KẾT:

Vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, đúng lịch trình.
Hàng về Việt Nam chỉ từ 2-3 ngày!.
Bảo hiểm 100% hàng hóa trong quá trình vận chuyển về Việt Nam.
Cạnh tranh về chất lượng dịch vụ.

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/huong-dan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *