vận chuyển hàng hóa bắc nam

Hướng DẫnDịch vụ vận chuyển hàng hóa Nam Trung Bắc và ngược lại

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Công Ty Cổ Phần CK VT TM Đaị Hưng chúng tôi. Xin gửi đến quý khách hàng lời chúc thành đạt và hạnh phúc !

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, Công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển lớn mạnh cả về tầm vóc lẫn quy mô hoạt động bằng sự uy tín và đảm bảo về chất lượng dịch vụ, với trang thiết bị hiện đại, các phương tiện vận tải phong phú về chủng loại và trọng tải, sẽ đảm bảo được mọi nhu cầu của quý khách hàng về vận chuyển hàng hóa từ cảng đến khu công nghiệp, hãng xưởng, nhà máy trong Khu vực Tp. HCM và các vùng lân cận đến các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt là tuyến đường dài vận chuyển bằng Đường sắt, đường biển và Đường bộ đi cá tỉnh Nam – Trung – Bắc và ngược lại.

Kết hợp với đội ngũ xe tải chuyên nghiệp, tính toán lộ trình từng chuyến một cách hợp lý, giảm chi phí vận chuyển và tăng mức lợi nhuận cho khách hàng. Chúng tôi còn cộng tác với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, giao nhận hàng hóa. Ngoài việc vận chuyển hàng hóa đường sắt, đường bộ chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận tải bằng đường biển.

Phương thức thực hiện hợp đồng:

Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển cho từng lô hàng để đảm bảo tiến độ công trình. Trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách biết cung đường mà hàng hóa đang lưu thông. Ngoài ra chúng tôi cử đại diện luôn túc trực tại nhà máy, kết hợp chặt chẽ với quý khách hàng nhằm đáp ứng nhanh chóng việc điều phối, giao nhận hàng, giám sát công việc kiểm đếm và xếp hàng để đảm bảo an toàn và hạn chế thiếu sót hàng, cũng như giảm bớt nhân lực giao nhận cho quý khách hàng và tùy vào nhu cầu vận chuyển hàng ngày của quý khách mà chúng tôi sẽ bố trí một lượng xe nhất định tại nhà máy.

Với phương châm làm “Cầu nối giữa Khách hàng với Khách hàng”, quý khách hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ của Công ty chúng tôi vì hàng hóa sẽ được giao một cách nhanh nhất, an toàn nhất với giá cả hợp lý. Với những ưu điểm đó, Công Ty Cổ Phần CK VT TM Đaị Hưng chúng tôi tự hào sẽ đáp ứng một cách tốt nhất tất cả mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê , mua , bán container khô, container văn phòng, nhà container, container lạnh, romooc, xe đầu kéo …………….

Trân trọng kính chào !

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần CK VT TM Đaị Hưng
Địa chỉ : Km 15 Xa Lộ Hà Nội — Dĩ an — Bình Dương
Email : thanh@daihungcontainer.com.vn
Web: www.daihungcontainer.com.vn
Liên hệ:
Phòng kinh doanh vận tải, và điều hành container
Mr Thanh 0912.6000.53

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/huong-dan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *