Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không – Vận tải Xứ Thanh

Thủ TụcCông ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Xứ Thanh triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa với giá cước hợp lý, kết nối TPHCM – Đà Nẵng – Hà Nội và các tỉnh thành khác.
Vận tải hàng không là hình thức vận chuyển người, hàng hóa bằng các phương tiện di chuyển trên không, mà chủ yếu là các loại máy bay. Vận tải hàng không thích hợp sử dụng để vận chuyển hàng hóa quốc tế với trọng lượng nhỏ như chuyển phát nhanh, các bưu phẩm có trọng lượng thấp, nhỏ gọn …
Trong những năm gần đây, ngành vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa Việt Nam có những bước phát triển vượt bậc về cả quy mô và chất lượng. Việc này góp phần vào sự phát triển kinh tế, tạo điều kiện cho việc tiếp cận vận chuyển hàng không được thuận lợi.
Ở Việt Nam hiện có 6 hãng hàng không đang hoạt động: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Vietjet Air, SkyViet , Vietstar Airlines, Bamboo Airways. Cùng với đó là hệ thống sân bay gồm: Sân bay Côn Đảo, Sân bay Phù Cát, Sân bay Cà Mau, Sân bay quốc tế Cần Thơ, Sân bay Buôn Ma Thuột, Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Sân bay Điện Biên Phủ, Sân bay Pleiku, Sân bay quốc tế Cát Bi, Sân bay quốc tế Nội Bài, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Cam Ranh, Sân bay Rạch Giá, Sân bay quốc tế Phú Quốc, Sân bay Liên Khương, Sân bay Vinh, Sân bay Tuy Hòa, Sân bay Đồng Hới, Sân bay quốc tế Chu Lai, Sân bay Thọ Xuân, Sân bay quốc tế Phú Bài, Sân bay quốc tế Vân Đồn.
Những ưu điểm của vận chuyển hàng không:
Cung đường vận chuyển thường là đường thẳng kết nối với nhau. Chính vì thế mà tốc độ vận chuyển nhanh, tiết kiệm thời gian.

Được kiểm soát bằng công nghệ cao nên bạn có thể biết được hàng hóa bạn đang ở đâu.

Các thủ tục vận chuyển đơn giản hơn nhiều so với các loại hình vận chuyển khác.

An toàn là một ưu điểm vượt trội của phương thức vận chuyển này.

Với những lợi thế trên đây, Xứ Thanh chính thức triển khai dịch vụ gửi hàng bằng máy bay. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng:

An toàn, giá hợp lý, vận chuyển nhanh.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ báo giá chính xác kèm theo những ưu đãi đặc biệt.
Hàng hóa được bảo quản kỹ lưỡng, hạn chế tối đa rủi ro.
Tuy nhiên, ngành vận chuyển hàng không cũng có một số hạn chế nhất định. Giá cước cao hơn các loại hình vận chuyển thông thường. Để đi vào hoạt động, việc đầu tư cơ sở hạ tầng là rất lớn. Vận tải hàng không không phù hợp với hàng cồng kềnh, giá trị thấp.

Những hạn chế trên không phải là cản trở lớn, mà ngành vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đang ngày càng phát triển. Ngành vận chuyển cao cấp này đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của nền kinh tế và logistics.

Dịch vụ gửi hàng bằng đường bay đang được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đầu tư bài bản. Sự phát triển mãnh mẽ của ngành, giúp khách hàng tiếp cận một dịch vụ vận chuyển an toàn cao.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình một phương thức vận chuyển tối ưu nhất.

Cảm ơn bạn đã xem video! Hãy đăng ký kênh, like và comment bạn nhé!

Xem chi tiết bài viết trên website:
————————————————
► Website:
► Facebook:
► Twitter:
► Youtube:
► Email: cskh@vantaixuthanh.vn – vantaixuthanh@gmail.com
► Điện thoại: 0968701343 – 0972021949

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://nhaxehoanglong.com/thu-tuc

1 thought on “Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không – Vận tải Xứ Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *