Vận chuyển phôi nấm vô nhà trại tối ưu ở trại nấm lớn với XE BÒ TỰ CHẾ

Hướng DẫnHôm nay, Mr Võ sẽ chia sẻ với các bạn sở hữu trại nấm lớn khoảng từ 80 hay trên 100 thiên nấm cách “vận chuyển phôi nấm vô nhà trại tối ưu ở trại nấm lớn với XE BÒ TỰ CHẾ”.

Việc trại của bạn khá lớn, khuôn viên diện tích làm trại và phủ lưới lan cho trại mát này kia hầu như các xe tải lớn chở phôi không thể nào vô được, sử dụng xe rùa (dễ mua) hoặc xe đẩy cũng không thể tối ưu được số lần vận chuyển với số lượng phôi lớn mỗi lần về. Do vậy Võ chia sẻ nhẹ 1 chiếc “XE BÒ TỰ CHẾ” này.

Mỗi lần, chiếc xe bò này có thể vận chuyển được tới hơn 300 phôi, vậy tính ra 3 lần là cũng được hơn 1000. Tiết kiệm chi phí nhân công và sức lực hơn rất nhiều so với xe rùa hay xe kéo nhỏ mỗi lần chỉ đi được vài chục phôi, rất mệt.

Để đóng chiếc xe này, bạn có thể nhờ các thợ sắt làm dùm theo thiết kế này, nếu trại bạn bự và quy mô hơn có thể dùng xe có đường ray, tuy nhiên xe này bạn có thể đưa đi khắp nơi quanh trại, dùng xe ray cố định thì thường không thể di chuyển đi đâu mà chi phí lại còn khá cao, chỉ áp dụng cho trại quy mô “cực bự” và có chi phí cao đầu tư.

►Về Trại Nấm Xanh | About Nam Xanh Farm
Nấm Xanh chuyên nuôi trồng, sản xuất, đóng gói và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ nấm với các loại “nấm dược liệu, nấm tươi, nấm khô và bột nấm”. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nuôi trồng nấm, chủ đạo Nấm Bào Ngư xám, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm tới nhiều người dùng cá nhân, doanh nghiệp… và được đánh giá là sản phẩm tươi sạch và chất lượng.

[Liên hệ – Truyền thông | Contact – Media]
►Website:
►Fanpage:
►Instagram:
►Email: namxanhcorp@gmail.com
►Hotline: 0935 048 589 (Mr. Anh Võ)

[Hợp tác kinh doanh | Business cooperation]
►Chính sách hợp tác CTV, Đại Lý:
►Kiếm tiền bền vững cùng Nấm Xanh:
►Nông nghiệp hữu cơ:

[Cửa hàng – Nông trại | Store – Farm]
►Địa chỉ cửa hàng:
►Địa chỉ nông trại:

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/huong-dan

2 thoughts on “Vận chuyển phôi nấm vô nhà trại tối ưu ở trại nấm lớn với XE BÒ TỰ CHẾ

  1. Làm hệ thống đường ray cộng với 1 cái máy tời, 1 lần chạy máy đi được từ đầu trại đến cuối trại mấy trăm mét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *