Vietjet mở bán hàng nghìn vé 0 đồng đến Australia

Hàng nghìn vé máy bay khứ hồi 0 đồng được Vietjet mở bán từ Hà Nội đến Melbourne, Sydney hoặc từ TP HCM đến Melbourne, Sydney, Brisbane, Perth, Adelaide.

Theo đó, vé quốc tế 0 đồng (chưa tính thuế, phí) của Vietjet được mở bán từ 18/5 đến hết 10/6, không giới hạn thời gian bay. Vé khứ hồi hạng Eco trong chương trình này còn được hãng tặng thêm 20 kg hành lý kí gửi và suất ăn nóng trên máy bay.

Một chuyến bay quốc tế của Vietjet. Ảnh: Vietjet

Chương trình này được Vietjet tung ra tiếp nối chuỗi hoạt động chào hè, nhằm kích cầu du lịch quốc tế đến các địa điểm tại “xứ sở chuột túi” như: Melbourne, Sydney, Brisbane, Perth, Adelaide… Đến Australia, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm trượt tuyết vào mùa hè, thưởng ngoạn cảnh đẹp của những ngọn núi phủ tuyết trắng xóa, thưởng thức ẩm thực đặc trưng… trong khi giảm áp lực về giá vé máy bay.

Ngoài ra, Vietjet còn dành tặng tất cả hành khách bảo hiểm SkyCare miễn phí, cơ hội tích điểm đổi quà và “trúng số mỗi ngày” cùng Vietjet SkyJoy.

Máy bay Amy của Vietjet tại Sydney, Australia. Ảnh: Vietjet

Trong những năm gần đây, Vietjet liên tục mở rộng đội tàu bay hiện đại, thân thiện môi trường. Trên những chuyến bay, khách hàng có thể trải nghiệm ẩm thực Việt Nam, thế giới với các thực đơn phong phú, món ăn nóng như Phở Thìn, Bánh mì Việt Nam…

Tuấn Vũ

Theo vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900633713