Vincity Quận 9 nằm ở đâu – Đường Đi Liệu Có Thuận Tiện Hay Không ?

Giới Thiệu Dịch Vụ#vincity #vincityquận9 ##vincity grand park
50 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh
Chuyên Viên Dự án : 0931 400 201 ( Tài )
WEBSITE:
Mạng Xã hội :
Vị Trí Google Maps:

Vị trí Dự án Vincity Qụận 9 được xậy dựng tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.HCM. Từ vị trí khởi công xây dựng Vincity Q9 có thể di chuyển đi quận 1, quận 2 chỉ mất 20 phút. Gần Suối Tiên, khu công nghệ cao, khu thể thao, tuyến Metro, khu bến xe miền đông mới.
ĐẶC BIỆT: Tuyến đường ngầm Metro hiện đại bậc nhất bắt đầu thông tuyến vào thời điểm năm 2018, đây cũng là 1 trong những ưu thế của nời này, có thể giúp đẩy nhanh giá trị gia tăng bất động sản của khu này về sau. Vị trí Vincity Quận 9 nằm trong khu quy hoạch Đông Sài Gòn, tầm nhìn 5 năm của Tp.HCM.
Sự thuận tiện di chuyển của vị trí VinCity Quận 9
• Trục cao tốc Sài Gòn – Dầu Giây đang đi vào hoạt động làm cho việc liên kết mua bán, kinh tế giữa vùng Đông Nam Bộ được tăng trường khá mạnh.

• Trục đường Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm và con đường Võ Văn Kiệt tạo ra một hệ thống hạ tầng giao thông dễ dàng giữa Q9, Q2, quận 1 và trung tâm Sài Gòn chỉ từ 20 phút đi xe và khu vực Tây Nam Bộ.

• Bạn có thể thuận lợi để đi đến trung tâm đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng, trục đường Nguyễn Văn Linh cũng như các tuyến đường cao tốc Trung Lương với đường Vành Đai 2.

• Từ địa điểm này cũng tương đối thuận lợi để kết nối với xa lộ Hà Nội.

• Nằm ngay địa điểm giải trí Suối Tiên, lớn nhất tại TP.Hồ Chí Minh chỉ với 5 phút đi xe.

• Từ vị trí Vincity Quận 9, các bạn cũng chỉ cần khoảng vài phút để có thể đi tới trung tâm công nghệ cao của TP. Hồ Chí Minh.

• Cách khu vực goft Rạch Chiếc 10 phút đi bằng xe hơi.

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/gioi-thieu-dich-vu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *