VLOG Nhật Bảnー80 : Hướng dẫn đặt vé xe buýt đường dài ở nhật ngay tại combini

Giá CướcXe bus đường dài là một trong những phương tiện có chi phí rẻ nhất trong hệ thống giao thông ở Nhật khi bạn muốn di chuyển giữa những vùng có khoảng cách xa. Đặc biệt là đi chơi trong các dịp nghỉ lễ dài tại nhật bản. Trong video này mình sẽ hướng dẫn bạn cách đặt vé bus ở Nhật và trả tiền ngay tại combini.
#日本バス _Japan’s_Bus
#高速バス
#Xe_buýt_ở_Nhật_Bản
Hy vọng giúp ích cho mọi người!

Đừng quên để lại cho mình 1 đăng ký nha1

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

12 thoughts on “VLOG Nhật Bảnー80 : Hướng dẫn đặt vé xe buýt đường dài ở nhật ngay tại combini

  1. Cảm ơn Ad vì video hữu ích nhé, Ad cho e hỏi ở combini có đầy đủ các tuyến xe bus có sẵn k ạ, hay là chỉ có một số tuyến thành phố lớn. Ví dụ như một số tuyến xe bus đêm e vẫn đặt ở nhà ga dc thì ra combini cũng có đầy đủ các tuyến xe bus đó phải k ạ, để e đỡ phải ra nhà ga nữa ạ.

  2. Bạn ơi cho mình hỏi…vd mình mua vé xuẤt phát ở nagoya ha..nhưng giờ thấy sakae gần nhà hơn…z mình có thể đến sakae đón xe dc k.?.và vd như mình lên sakae nhưng làm sao biết đc là chỗ nào của sakae

  3. ad có thể chỉ giups mình cách đặt vé từ sân bay Kansai về Universal studio được ko ạ ?

  4. A ơi cho e hỏi. E đi trong vùng hokuriku thì ấn kiểu gì ạ. Lúc ấn suất phát thì dc nhưng ấn xong điểm đến k có hokuriku.

  5. Nhờ ah chút. Mình muốn đặt vé từ ga Nagoya đến ga Tokyo thì kanj ở máy viết như thế thế nào. Bạn có thể viết cho mình chữ mình được không. Vì mình ra đặt. Nó báo địa điểm lên và xg. Nhưng mình k biết chọn chữ nào. Từ ga Nagoya đến Tokyo. おねがいしま

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *