[Vlog timviec365] Những cách lựa chọn nghề nghiệp hiệu quả nhất

Tin TứcNghề nghiệp luôn là một điều vô cùng quan trọng đối với mỗi người, thậm chí việc chọn nghề nó còn được đặt ngang tầm vóc với việc chọn người để lập gia đình. Chọn nghề đúng sẽ giúp bạn có được những ngày tháng đi làm vui vẻ, có được sự hào hứng với công việc và thôi thúc động lực chinh phục đỉnh cao. Đặc biệt, nghề nghiệp còn là công cụ chính để chúng ta tồn tại, có được nguồn thu nhập để chi trả các nhu cầu về đời sống. Đó cũng là lý do vì sao giải quyết vấn đề liên quan đến việc làm và định hướng nghề nghiệp luôn nằm trong các đề án, chính sách, chiến lược của nhà nước. Bởi vì công việc có ổn định, cuộc sống nhân dân được ấm no thì đất nước mới phát triển. Vậy nhìn chung, sự chọn đúng nghề của mỗi người vừa là nhiệm vụ cá nhân vừa là trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội.
Timviec365.vn là một trong những website tuyển dụng lớn tại tất cả 63 tỉnh thành Việt Nam. Sứ mệnh của timviec365.vn đáp ứng việc làm cho tất cả đối tượng lao động trên địa bàn cả nước, phụng sự cho lợi ích xã hội, từ đó khiến cuộc sống tốt đẹp hơn. Và để có thể làm được điều này, ngoài việc cung cấp các việc làm hấp dẫn dành cho ứng viên, website này cũng là cuốn cẩm nang hữu ích về kinh nghiệm tìm việc, ứng tuyển, phỏng vấn thành công. Trong đó bước tìm việc là tiên quyết trong việc bạn có thực sự làm đúng nghề và có được sự nghiệp thành danh hay không. Vì thế, đội ngũ media của timviec365.vn đã xây dựng một vlog về cách lựa chọn nghề nghiệp dành cho ứng viên, đặc biệt là những bạn trẻ đang bối rối trước ngưỡng cửa cuộc đời.
Video này là tổng hợp những kinh nghiệm đã được đúc kết từ các chuyên gia tuyển dụng và những người đã thực sự tìm thấy thành công nhờ trang web timviec365.vn. Với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Hoàng Nga, video đã chỉ ra được 3 cách lựa chọn công việc hiệu quả nhất. Đó là:
Lựa chọn công việc theo đam mê
Lựa chọn công việc theo nhu cầu xã hội và thị trường tuyển dụng
Lựa chọn nghề theo tính cách, trắc nghiệm MBTI
Cụ thể những cách thức ấy là như thế nào, hãy cùng xem video này nhé. Nếu như video này hay và hữu ích, đừng quên chia sẻ nó lên trang cá nhân và cho bạn bè mình cùng biết nhé!
Tiếp tục đón xem các clip chia sẻ khác của timviec365.vn bằng cách ấn follow ngay kênh của chúng mình nhé!
________________________
Những người thực hiện: Nhóm Media timviec365.vn
MC: Hoàng Nga
Quay phim: Minh Tốt
Kịch bản nội dung: Hoàng Nga
(Tổng hợp từ bài viết blog cẩm nang trên timviec365.vn)
==============================
Mọi người hãy nhanh tay đăng kí kênh để cập nhật những thông tin việc làm hữu ích nhé:
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
Tìm việc làm mới nhất tại:
Mẫu cv xin việc 2020:
Câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời hay nhất:
Giám Đốc: Trương Văn Trắc

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/tin-tuc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *