Vườn Nho Tây Ninh GÂY SỐT du khách cho tham quan miễn phí

Giới Thiệu Dịch VụHướng di chuyển để đến vườn nho Tây Ninh:
Hướng thứ 1: Từ bến xe An Sương (TP.HCM), bạn đi theo quốc lộ 22A đến ngã ba Trảng Bàng rẽ trái. Tới ngã ba thị trấn Gò Dầu, rẽ phải theo quốc lộ 22B, sau đó chạy khoảng 60 km nữa là đến vòng xoay trung tâm TP Tây Ninh. Đi theo cung đường này bạn sẽ được ngắm nhìn đồng ruộng xanh ngát, đặc biệt là hoàng hôn rất đẹp khi qua đoạn Gò Dầu – Hòa Thành lúc xế chiều.

Đến vòng xoay trung tâm TP Tây Ninh bạn rẽ phải vào đường CMT8 và DT781 chạy khoảng 9km sẽ đến vòng xoay cầu K13, bạn sẽ đi ngang qua Tòa Thánh Tây Ninh.

Đến vòng xoay cầu K13 rẽ trái qua cầu K13 và rẽ phải đi khoảng 5km. Khi thấy trường tiểu học xã Phan, các bạn đi thêm một đoạn sẽ thấy bảng Cty Rượu VANG CY ở phía tay trái, vậy là các bạn đã đến nơi.

Hướng thứ 2: Cũng từ bến xe An Sương (TP. HCM), các bạn có thể đi theo trục đường về huyện Dương Minh Châu, hướng núi Bà Đen, đường DT784.

Khi đến cầu K13 các bạn rẽ phải qua cầu K13, qua cầu K13 bạn rẽ phải sang đường DT781, đi khoảng 5km. Khi thấy trường tiểu học xã Phan, các bạn đi thêm một đoạn sẽ thấy bảng Cty Rượu VANG CY ở phía tay trái, vậy là các bạn đã đến nơi.

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/gioi-thieu-dich-vu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *