Xe buýt mui trần tại Đà Nẵng

Giá CướcTin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Hiện tại, dịch vụ du lịch bằng xe buýt mui trần tại Việt Nam vẫn là một loại hình du lịch mới mẻ. Riêng thành phố Đà Nẵng đã chính thức vận hành xe buýt mui trần Coco Bus Tour trong các tuyến phố. Với chiều dài bờ biển bao quanh phía đông thành phố, được đánh giá là một trong các bờ biển đẹp của châu Á, Đà Nẵng cũng là thành phố có nhiều chiếc cầu đẹp, thơ mộng nhất Việt Nam, điều này hấp dẫn không nhỏ với khách du lịch. Buýt mui trần Đà Nẵng đưa khách tham quan Ngũ Hành Sơn, bờ biển Đà Nẵng, núi Sơn Trà, Viện Cổ Chàm, trung tâm thành phố và đi dạo qua các vùng ngoại ô.

Ông Michael David Norton, Tổng Giám Đốc Coco City Tour Đà Nẵng, chia sẻ với VOA…

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Trợ lý Giám đốc Coco City Tour Đà Nẵng, chia sẻ với VOA…

Điểm khác biệt giữa du lịch bằng xe buýt mui trần và các phương tiện khác ở chỗ thời lượng và giá trị sử dụng vé. Mua một tấm vé của buýt mui trần với giá 250 ngàn đồng không có nghĩa là duy nhất một khách đã mua vé mới được dùng vé mà người mua có thể chuyền tay cho nhiều người trong nhóm để sử dụng hết hiệu năng của vé trong vòng 24h đồng hồ. Số lần lên xe, xuống xe cũng không bị giới hạn trong 24h đồng hồ. Nếu gặp thời tiết đẹp, khách có thể lên tầng trên để ngắm cảnh, trong trường hợp thời tiết xấu, khách xuống tầng dưới và ngắm thành phố qua gương.

Chị Nguyễn Thị Thái Hưng, hướng dẫn viên Coco Bus Tour Đà Nẵng, chia sẻ với VOA…

Chị Nông Thị Ngọc, du khách đến từ Hà Nội, chia sẻ với VOA…

Thế giới thay đổi khi góc nhìn của bạn thay đổi, thành phố Đà Nẵng sẽ thu nhỏ trong tầm mắt khi bạn ngồi trên tầng cao của xe buýt. Sắc màu chớm đông, hơi nhợt nhạt sau ba tháng thu vàng khiến cho thành phố trở nên tĩnh lặng và mang bóng dáng của một Đà Nẵng xưa cũ, rất đỗi mộc mạc, thân thiện. Mỗi chiếc cầu, mỗi con phố, mỗi ngọn núi như một nốt nhạc đang hòa điệu với sông Hàn.

Bé Trần Hoàng Triết, du khách đến từ Quảng Nam, chia sẻ với VOA…

Có thể nói rằng xe buýt mui trần vẫn còn là một dịch vụ xa lạ đối với người dân miền Trung có thu nhập thấp. Nhưng đây là loại hình du lịch có mức giá hấp dẫn đối với khách du lịch và giúp du khách khám phá được nhiều thứ ở Đà Nẵng, thành phố được xem là trung tâm văn hóa của miền Trung Việt Nam.

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/gia-cuoc

3 thoughts on “Xe buýt mui trần tại Đà Nẵng

  1. Nước người ta sạch sẽ ít khói bụi nên đi cái này đk, nước mình như cc khói bụi ô nhiễm dơ bẩn rác rến không đi coi cái lol z v

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *