Xe cứu thương va chạm xe máy, thai phụ 7 tháng mất con

Giá CướcTối ngày 10/2, quốc lộ 91, đoạn thuộc khóm Bình Đức 5, phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang đã xảy ta một vụ tai nạn giao thông giữa xe cứu thương và xe máy khiến 3 người bị thương. Trong đó, người phụ nữ bị thương nặng và không giữ được đứa con khoảng 7 tháng tuổi trong bụng.
Ông Lê Văn E, sinh năm 1952, trú tại xã Long Kiến, huyện Chợ Mới, An Giang điều khiển xe cứu thương lưu thông trên Quốc lộ 91, hướng Châu Đốc đi Long Xuyên. Khi đến thành phố Long Xuyên thì xảy ra va chạm với xe máy chạy theo chiều ngược lại do anh Trần Văn Tiến, sinh năm 1982, trú tại huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang điều khiển chở theo con gái và vợ là Khưu Ngọc Dung, đang mang thai khoảng 7 tháng tuổi. Cú tông mạnh khiến hai cha con anh Tiến bị thương nhẹ còn chị Dung bị thương nặng được đưa đi cấp cứu, tuy nạn nhân đã qua cơn nguy kịch nhưng không giữ được thai nhi 7 tháng tuổi trong bụng. Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Long Xuyên tiếp tục điều tra, làm rõ.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

3 thoughts on “Xe cứu thương va chạm xe máy, thai phụ 7 tháng mất con

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *