XEM – Đi tàu hoả '5 sao' cực chất như đi trên máy bay hàng không

Giá CướcTối ngày 10-1, Tổng công ty đường sắt Việt Nam chính thức đưa 6 đoàn tàu chất lượng cao vào khai thác trên tuyến đường sắt Thống Nhất. Hành khách được giảm 10% giá vé trong ngày khai trương.

Các đoàn tàu này được đóng bằng công nghệ và vật liệu cao cấp. Toàn bộ các toa xe được lắp giá chuyển hướng lò xo không khí có khả năng chống rung lắc. Nội thất toa xe làm bằng composite có độ bền cao, có khả năng chống cháy, chống bám bụi.

Thành, vách, cửa sổ toa xe được đúc liền khối nên mở rộng lối hành lang đi lại của hành khách, tạo không gian bên trong toa xe rộng rãi, thông thoáng. Hệ thống chiếu sáng sử dụng đèn led. Thành toa xe được làm bằng thép cường lực cao và phun sơn chống ồn. Sàn xe được dán lớp tapi chống cháy, có độ cách âm tốt.

Bên cạnh đó, các toa xe được thiết kế hệ thống báo nhân viên khi hành khách có nhu cầu, màn hình hiển thị thông báo trạng thái, các ga kế tiếp, nhiệt độ và tốc độ chạy tàu…

Đặc biệt, hệ thống điều hoà không khí trên các toa xe được vận hành êm, không lạnh cục bộ. Tại toa ghế ngồi, điều hoà được đưa tới từng vị trí để hành khách có thể tự điều chỉnh.

Vị trí của mỗi hành khách được bố trí 1 đèn đọc sách, ổ cắm để sạc điện thoại, máy tính… Riêng toa ghế ngồi được trang bị 8 ti vi hiện đại để phục vụ nhu cầu giải trí của hành khách.

Bắt đầu từ ngày 10-1-2018, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đưa vào dịch vụ phục vụ suất ăn miễn phí trên 6 đoàn tàu chất lượng cao.

Điểm khác biệt nhất trên các đoàn tàu mới này so với trước là toa xe hàng ăn được đặt vị trí giữa đoàn tàu để việc phục vụ bữa ăn cho hành khách được thuận tiện, nhanh chóng.

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/gia-cuoc

14 thoughts on “XEM – Đi tàu hoả '5 sao' cực chất như đi trên máy bay hàng không

  1. với những người ko đi đc máy bay mới tốn time đi tàu, bởi vì giá tàu bằng vé máy bay.cách kinh doanh phá sản hiện hữu trong bộ máy nhà nước

  2. Nhieu lan su dung dich vu tau hoa thay an toan, nhung mong lanh dao nganh duong sat cho nghien cuu them ve tolet de dich vu hoan thien hon!

  3. Ông nào quay cái video clip này cho tôi nhắn gửi. Chuyển lời góp ý đến ngành đường sắt . Hành khách nào đi suốt tuyến thì dồn họ vô một toa chứ đừng để họ phải ngồi chung với những người đi hành trình gần. ngắn. Đến ga nào cũng có người lên kẻ xuống mất giấc ngủ Chưa kể mất hành lý . Và phải vệ sinh sạch sẽ toilet thường xuyên Lúc này khách quốc tế họ cũng hay sử dụng tàu lửa mà nhà vệ sinh thì quá dơ bẩn quá xấu hổ cho người Việt Nam cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *